(Hằng moon)

Ngày 29/4/2021 trường MG Lộc Hưng đã tổ chức Hội thi  “nhà điêu khắc tài ba”

 Mục đích của hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé mầm non, phát huy khả năng sáng tạo, giáo dục thẩm mỹ, rèn các kỹ năng tạo hình cho trẻ, phát triển khả năng tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, cảm xúc của trẻ với hoạt động tạo hình và qua cảm nhận cuộc sống xung quanh. Giáo dục trẻ yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống, biết bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường, biên đảo. Tạo không gian vui chơi giải trí cho trẻ em trong nhà trường, đồng giúp trẻ được tương tác, giao tiếp với bạn với nhiều bạn. Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong công tác chăm sóc giáo trẻ em trong nhà trường. 

 

Tham gia hội thi có 8 đội với 40 trẻ đến từ  8 lớp chồi và lá. Bé nào cũng trong không khí rạng ngời, vui mừng phấn khởi háo hức chuẩn bị bước vào hội thi

 

 Các bé háo hứng chuẩn bị bước vào hội thi

 Đến với hội thi trẻ được tự do lựa chọn các chủ đề về: thiên nhiên, bảo vệ rừng, biển đảo, động vật

        

  

    

 

    

Sản phẩm của các đội thi

 Sau 30 phút tổ chức hội thi, với sự tự tin, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia nội dung thi của các bé cùng cùng tinh thần chấm thi nghiêm túc, khách quan công bằng của các đồng chí trong ban tổ chức, ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp.
            Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao cho các đội thi gồm: 2 giải nhì, 2 Giải ba và  4 Giải khuyến khích.

   Ban tổ chức trao giải cho cac đội

Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé và các bậc phụ huynh./.