Thiết thực chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022 ngày 16/11/2022 Trường Mẫu giáo Lộc Hưng tổ chức hội thi " BÉ VUI KHÉO TAY"

♥️Mục đích tổ chức hội thi:

👍 Nhằm phát huy khả năng sáng tạo, giáo dục thẩm mỹ, rèn các kỹ năng tạo hình cho trẻ thông qua sân chơi nghệ thuật dành cho tất cả trẻ trong nhà trường.

👍Tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các trẻ nhân dịp tết của thầy cô giáo.Qua hội thi giúp cho các em phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, hình thành và bồi dưỡng cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống xung quanh.

👍Thông qua hoạt động nhằm giáo dục các em tình yêu mến quý trọng thầy cô giáo.

👍Tạo không gian vui chơi giải trí cho trẻ em trong nhà trường, đồng thời giúp trẻ được tương tác, giao tiếp với nhiều bạn.

👍Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong công tác chăm sóc giáo trẻ em trong nhà trường.

👍Tăng cường và tạo điều kiện cho trẻ được giao lưu, học tập nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

🌹Hội thi gồm có 2 phần:

👉Phần 1: Trò chơi " Thi xem đội nào nhanh"

👉Phần 2: Bé sáng tạo

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời                   Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em và mọi người đang ngồi

❤Qua hội thi các con đã thể hiện được tài năng của mình như: Đoàn kết, giáo lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, trẻ mạnh dạn tự tin phát huy tính sáng tạo của mình ....

♥️ Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng tạo niềm vui phấn khởi cho trẻ.

 Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng                 Có thể là hình ảnh về 5 người

🌹🌹 Đến giờ phút này có thể nói hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho trẻ, cho ban giám khảo, ban tổ chức hội thi.

🌹 Tổng kết hội thi kết quả đạt được như sau:

👉 Phần 1: Giải nhất: Lá 2, Chồi 1, Mầm 1.

👉 Phần 2: Giải Nhất: Lá 4

Giải Nhì: Lá 3, Chồi 3

Giải Ba: Chồi 1

Giải KK: Mầm 1, Mầm 2,

Chồi 2, Lá 1, Lá 2

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng