“Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” - Lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Thực hiện công văn số 20/LĐLĐ huyện Lộc Ninh ra ngày 22 tháng 2 năm 2021 về việc  triển khai cuộc vận động: “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” năm 2021

Ban chấp hành công đoàn phối hợp với nhà trường đã tuyên truyền cho đoàn viên, CNVCLĐ biết về ý nghĩa, giá trị nhân đạo của cuộc vận động, vận động đoàn viên ủng hộ em: Lâm Phi Ra, sinh năm: 2015, Địa chỉ: Ấp 4, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.học lớp lá 4 – Trường Mẫu giáo Lộc Hưng – huyện Lộc Ninh- tỉnh Bình Phước.

Mắc bệnh: Hội chứng thận hư lệ thuộc cor liều thấp.

Hoàn cảnh gia đình: Gia đình của em rất khó khăn: Ba mẹ em đi làm mướn, em thì bị bệnh thận và có thêm em gái cùng sinh đôi. Hàng tháng em phải chạy thận 2 lần ở bệnh viện Nhi Đồng 1, ba mẹ nghỉ làm để chăm sóc và lo các khoản chi phí cho em. Kinh tế gia đình rất khó khăn.Với tình thần tương thân, tương ái chiều ngày 29/4/2021 đồng chí Nguyễn Thị Vân đại diện ban chấp hành công đoàn và đồng chí Hoàng Thị Thanh Sương đại điện ban giám hiệu nhà trường đã gửi đến gia đình em số tiền là 1.350.000đ.

Đại diện ban chấp hành công đoàn và nhà trường

thăm gia đình em Lâm Phi Ra.

Đó chỉ là tấm lòng để động viên gia đình, mong cho em mau hết bệnh và mạnh khỏe như các bạn.  (tin bài: Nguyễn Thị Vân(CTCĐ))