Hưởng ứng phát động Lễ trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2021) của UBNG huyện Lộc Ninh, ngày 25 tháng 4 năm 2021 Chi đoàn trường MG Lộc Hưng đã tham gia trồng  cây tại Tà Thiết.

        Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân, đồng thời hưởng ứng Chương trình trồng 01 tỷ cây xanh trong giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh” 

       

 

          Có thể nói trồng cây xanh là hoạt động giàu ý nghĩa của người dân ta mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây cũng là hoạt động thiết thực tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. Mỗi cây xanh được trồng và bảo vệ là góp phần để lá phổi xanh của đất nước ngày càng thêm xanh.

       Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, khởi động tinh thần Thanh niên luôn sôi nổi và đầy nhiệt huyết. Thông qua hoạt động đã nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và người dân về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây xanh, qua đó góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu.