Ngày khai giảng năm học mới đã gần kề, trong đó nhiệm vụ chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo trường lớp xanh sạch, đẹp là một trong những ưu tiên hàng đầu. Chi đoàn trường MG Lộc Hưng phối kết hợp với Công đoàn nhà trường và Đoãn xã Lộc Hưng cùng nhau góp sức dọn dẹp vệ sinh vệ sinh khuôn viên trường, xunh quanh trường và tỉa cây, dọn dẹp ở các điểm lẻ

Hoạt động này được  Chi đoàn nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Đồng thời có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới.